Quần Jean Xanh Đen QJ1249

Tình trạng:

375.000

Mã sản phẩm: QJ1249-XD
Trọng lượng: 620 (Gram)
Điểm nổi bật quần jean 4MEN

Quần Jean Xanh Đen QJ1249 chất liệu jean bền đẹp, không quá dày, giúp bạn thoải mái trong từng hoạt động. Phối logo thương hiệu 4MEN ở phí sau, hai túi sau phối viền sọc đỏ ngang túi. Màu xanh đen cùng vết xước thời trang.

  • 1333 Phạm Văn Thuận, P. Thống Nhất, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
  • 4MEN còn có hình thức Giao Hàng và Thu Tiền Tận Nhà

Cùng 4MEN tham khảo chi tiết: Quần Jean Xanh Đen QJ1249

Quần Jean Xanh Đen QJ1249

- Điểm nhấn của chiếc quần nằm ở chính kiểu cách trẻ trung, nhưng tinh tế, thời trang, sang trọng

- Màu vải đẹp với gam màu xanh đen phối vết xước thời trang, tôn lên vẻ năng động, mạnh mẽ cho bạn nam.

- Phối logo thương hiệu Shop Quần Jean Shop Quần Jean Shop Quần Jean 4MEN ở phí sau, hai túi sau phối viền sọc đỏ ngang túi làm tăng giá trị cho sản phẩm, đường chỉ may chắc chắn giúp bạn thoải mái vận động.

- Chất liệu jean bền đẹp, không quá dày, giúp bạn thoải mái trong từng hoạt động, mang đến sự khỏe khoắn, năng động.

- Thiết kế và sản xuất bởi Shop Quần Jean 4MEN.

Tùy theo từng dáng người mà mỗi bạn nam sẽ có cách lựa chọn cho mình một chiếc quần jean ưng ý. Những bạn có vóc dáng trung bình hay cơ bắp thì quần jean dáng rộng sẽ là một chọn lựa hoàn hảo. Những kiểu quần ôm sát người thường sẽ thích hợp với những bạn có thân hình mảnh khảnh. Phù hợp nhất với hầu hết dáng người là loại quần ống hơi rộng từ phần đầu gối trở xuống. Hãy cùng xem những kiểu quần jean mới kì này của Shop Quần Jean Shop Quần Jean Shop Quần Jean 4MEN sẽ mang đến điều bất ngờ gì cho bạn nhé!
 
Quần jean xanh đen qj1249 - 1

Quần jean xanh đen qj1249 - 2

Quần jean xanh đen qj1249 - 3

Nhằm phù hợp hơn với xu hướng thời trang hiện tại, những thiết kế của Shop Quần Jean Shop Quần Jean Shop Quần Jean 4MEN đều rất trẻ trung, mang đến làn gió mới cho thời trang trong nước. Quần jean xanh đen QJ1249 được sử dụng chất liệu jean cao cấp, không quá dày cũng không quá mỏng giúp bạn thoải mái trong từng hoạt động.

Hơn thế, logo thương hiệu Shop Quần Jean Shop Quần Jean Shop Quần Jean 4MEN ở phí sau, hai túi sau phối viền sọc đỏ ngang túi làm tăng giá trị cho sản phẩm, đường chỉ may chắc chắn. Gam màu xanh đen phối vết xước thời trang, tôn lên vẻ năng động, mạnh mẽ cho bạn nam. 

Giá: 375.000

Size:

Thích và chia sẻ Tham gia Page cộng đồng